Đánh giá tất tần tật trò chơi 108 Heroes link tải app an toàn

108 heroes link tải app an toàn

Trò chơi miễn phí 108 Heroes tuyệt vời đi kèm với 15 dòng trả tiền đang hoạt động, 3 hàng và 5 cuộn. Câu chuyện Trung Quốc hóa thân trong link tải app an toàn trực tuyến do Microgaming tạo ra này bắt đầu vào tháng 4 năm 2016.

Nếu bạn thích chơi game miễn phí với các trò chơi có thưởng và muốn trải nghiệm những cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất, bạn nên chú ý đến cái này. Tham gia cùng những kẻ nổi loạn dũng cảm và hào phóng và giúp họ chiến đấu chống lại những kẻ có túi tiền sâu và giúp đỡ người nghèo để nhận được phần thưởng xứng đáng của bạn khi chơi trò chơi 108 Heroes!

Cách chơi 108 Heroes link tải app an toàn

108 Heroes link tải app an toàn được chơi trên một số dòng cố định, với năm cuộn và ba hàng. Tổng cộng có 15 dòng trả tiền, có nghĩa là có tối đa 15 mẫu chiến thắng mà bạn có thể hình thành. Các mẫu này phải chạy từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn đầu tiên. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chỉ có dòng tiền thắng cao nhất mới được thanh toán mỗi vòng.

Tất cả các chiến thắng được nhân với tiền đặt cược trên mỗi dòng, ngoại trừ Scatter. Khi đặt tiền cược của bạn, bạn làm như vậy với tổng số tiền đặt cược, đó là số dòng trả tiền nhân với số tiền đặt cược trên mỗi dòng. Tổng phạm vi cá cược là từ 0,15 đến 75, vì vậy trò chơi là một lựa chọn tốt cho cả người chơi có kinh phí cao và người chơi có ngân sách thấp.

Bạn có cơ hội chơi trò chơi tốt hơn với tùy chọn tự động phát có thể quay các cuộn tự động lên đến 100 lần, cho phép bạn chơi khi đang di chuyển. Bạn cũng có thể đặt cược tối đa mỗi lần với tùy chọn Cược Tối đa dễ sử dụng.

Biểu tượng và các khoản thanh toán

Các biểu tượng trên cuộn của 108 Heroes link tải app an toàn là các anh hùng dữ dội của chúng tôi và các biểu tượng trả tiền thấp. Trò chơi cung cấp các biểu tượng đặc biệt như rương kho báu, các ký tự Trung Quốc, đóng vai trò Scatter và biểu tượng của trò chơi, là biểu tượng Wild.

108 Heroes link tải app an toàn
108 Heroes link tải app an toàn

Wild là biểu tượng trả tiền cao nhất cung cấp đặt cược 7.500x, 2.000x, 200x và 5x cho mỗi dòng của bạn để đạt được năm, bốn, ba và hai biểu tượng trên cuộn. Sau đó, có Scatter cung cấp tổng số tiền cược của bạn là 400x, 50x, 4x và 2x.

Tiếp theo là người đàn ông trong trang phục và thiết bị của chiến binh, và người đàn ông cầm quạt. Cả hai đều này sẽ cung cấp cho bạn 500x, 100x và 20x tiền đặt cược của bạn trên mỗi dòng để đạt được năm, bốn và ba biểu tượng cùng loại. Sau đó, chúng ta có một người đàn ông hói đầu, cơ bắp và một nữ chiến binh với một thanh kiếm, cả hai đều đưa ra các khoản tiền như nhau là 250x, 75x và 15x đặt cược cho dòng của bạn.

108 heroes link tai app an toan 2

Người đàn ông cơ bắp cầm dao phay đưa ra 100x, 50x và 5x, trong khi A sẽ cung cấp cho bạn 100x, 25x và 5x tiền cược của bạn trên mỗi dòng để đánh được năm, bốn và ba cùng loại. Cuối cùng, K và Q sẽ cung cấp cho bạn 75x, 15x và 2x đặt cược dòng của bạn.

Các tính năng thưởng tốt nhất của 108 Heroes link tải app an toàn

Bạn có thể tăng cơ hội chiến thắng của mình với lối chơi hành động bằng cách hạ cánh bất kỳ tính năng tiền thưởng nào trong số 108 Heroes link tải app an toàn. Khe có một biểu tượng Wild, như chúng tôi đã đề cập ở trên, là biểu tượng 108 Heroes. Các biểu tượng Wild có thể thay thế các biểu tượng khác trên cuộn ngoại trừ Scatter và rương kho báu, và tạo thành một tổ hợp chiến thắng.

Sau đó, chúng tôi có tính năng quay miễn phí 108 Heroes link tải app an toàn, mà bạn nên tìm kiếm. Nếu bạn hạ cánh ba, bốn hoặc năm viên đạn ở bất kỳ vị trí nào trên trục quay, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể kích hoạt lại tính năng. Trong vòng quay miễn phí, tất cả các chiến thắng đều trả với hệ số nhân 3 lần. Bạn có thể thắng tới 120.000 lần tiền cược của mình trên mỗi dòng trong vòng này. Vậy thì không tệ chút nào!

Ngoài ra còn có trò chơi tiền thưởng 108 Heroes, được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba biểu tượng rương kho báu trở lên trên bất kỳ đường thanh toán nào từ trái sang phải. Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng bạn đã hạ cánh, bạn có thể chọn ba, bốn hoặc năm trong số 12 giải thưởng.

Nếu bạn đạt được ba, bốn hoặc năm biểu tượng rương kho báu, chiến thắng của bạn có thể tăng gấp 300 lần, 400 lần và 500 lần mức cược của bạn trên mỗi dòng. Bạn cũng có thể kích hoạt vòng tiền thưởng khi chơi với vòng quay miễn phí.

RTP & sự biến động

108 Heroes RTP được đặt ở mức 96,56%, cao hơn mức trung bình so với các link tải app an toàn khác. Điều này được mong đợi từ Microgaming. Nó có độ biến động trung bình cho các chiến thắng cỡ trung bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *